Tại sao Pet Chao ra đời

Pet Chao ra đời với sứ mệnh mang đến một trang thông tin cung cấp kiến thức toàn diện và chính xác cho những người yêu thú cưng tại Việt Nam. Thông tin có nguồn từ các hiệp hội quốc tế và những trang web liên quan đến động vật hàng đầu thế giới, được review bởi các bác sĩ thú y và người huấn luyện có chuyên môn cao. Mục tiêu số một của Pet Chao là góp phần nâng cao chất lượng sống của các bạn thú cưng và chủ sở hữu.

Giá trị quan của Pet Chao

Pet Chao được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp, tử tế và văn minh. Đây là một cộng đồng lành mạnh nơi những người cùng đam mê chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Mọi hành vi tiêu cực sẽ bị loại bỏ để giữ gìn cộng đồng trong sạch và thân thiện nhất có thể.

Về người sáng lập

Miha từng là freelance writer cho những trang web về chó mèo uy tín nhất của nước ngoài như Dogster, Figo và Hepper. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú Miha tích lũy được khi làm việc với các chuyên gia đầu ngành, cùng với mong muốn xây dựng một nguồn thông tin “cao cấp” tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng yêu thú cưng ở Việt Nam, cô đã tạo ra Pet Chao và xây dựng nó trở thành “bách khoa toàn thư về thú cưng” cho người Việt.

Kết nối trên mạng xã hội

Cảm ơn bạn đã ghé thăm! ❤️